Menu

Danh thiếp - Namecards

Người đăng: admin
Lượt xem: 8774
Ngày đăng: 04/08/16

Name card là phương tiện quảng bá hình ảnh của bạn đến khách hàng nhanh, tiện lợi và mang lại hiệu quả cao nhất. Name card là phương tiện tiên phong trong kinh doanh thương mại, quan hệ xã hội. in một tấm name card sẽ là cách giúp bạn vượt qua khâu thủ tục giới thiệu bản thân một cách đơn giản mang lại hiệu quả cao khi bạn đến gặp khách hàng, đồng thời khách hàng cũng sẽ nhớ đến bạn và liên hệ bạn dễ dàng và nhanh chống nếu như bạn có một tấm name card được in ấn và thiết kế bắt mắt, ấn tượng.

Ngày nay nhu cầu in ấn name card và thiết kế name card ngày càng gia tăng vì không chỉ các doanh nghiệp lớn mới có nhu cầu in name card mà kể cả các shop vừa và nhỏ hoặc các bạn trẻ mới khởi nghiệp cũng đã nhận ra vai trò quan trọng của một tấm name card, một công cụ kinh doanh căn bản mà mọi người đều phải có khi bước vào thương trường.

Vậy như thế nào là một name card hiệu quả và thành công?

Theo xu hướng name card không chỉ còn là một tấm giấy để ghi thông tin đơn thuần nữa. Một name card hiệu quả và thành công là một sản phẩm được kết hợp hoàn hảo giữa in ấn name card và thiết kế name card

Về mặt thiết kế, một name card thành công chính là một name card với bố cục chuyên nghiệp, ấn tượng và được thiết kế theo tông màu và bản sắc riêng của từng cửa hàng, sự trình bày thông tin ngắn gọn, sắp xếp bố cục thoáng đãng hiện đại không gây rối mắt người nhìn đồng thời gây ấn tượng gợi nhớ ngay cho người dùng khi có nhu cầu. Việc làm sao tấm name card của bạn nổi bật và được chú ý khi nằm giữa một quyển sổ sao lưu nhiều name card khác đó chính là phần việc của khâu thiết kế

Tuy nhiên thiết kế không thôi chưa đủ, như ông bà ta có câu: ”Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”. Một ngôi nhà đẹp ngoài trang trí màu sơn nội ngoại thất quan trọng nhất vẫn là chất liệu.

Ngày nay quy chuẩn in name card thông thường được in ấn trên định lượng giấy B300 (Bistor mgs), cán màng chống thấm hai mặt và In offset, nếu bạn có nhu cầu sử dụng ít và phân khúc khách hàng tương đối bình dân bạn có thể chọn lựa in tiêu chuẩn như trên. Ngoài ra nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng về chất liệu cũng như công năng sử dụng của nhiều khách hàng, chúng tôi cũng nhận in ấn name card trên các chất liệu giấy khác nhau như giấy kraft, giấy mỹ thuật cao cấp, ….

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – 
THÔNG SỐ NAMECARD CHUẨN:
CHẤT LIỆU: Giấy Briston 300 gsm….
KÍCH THƯỚC:
 - File thiết kế: 9×5.4cm
 - Thành Phẩm: 8.8×5.3cm
QUY CÁCH: In Offset 4 màu, 2 mặt, cán màng mờ 2 mặt, cắt thành phẩm, đóng hộp 100cái/hộp

Lưu ý:

  • Giá trên chưa bao gồm phí THIẾT KẾ, chỉnh sửa THIẾT KẾ, phí giao hàng và 10% VAT (Quý khách hàng lấy hoá đơn vui lòng cộng thêm 10% VAT).
  • Miễn phí giao hàng nội thành đối với các đơn hàng có trị giá từ 1.500.000 trở lên. Tham khảo thêm chính sách giao hàng tại đây.
  • Tham khảo thêm bảng giá THIẾT KẾ tại đây.

 

 

Hỗ trợ trực tuyến