Menu

[CHUYENIN.vn] Thông báo Khai trương trụ sở văn phòng mới

Người đăng: admin
Lượt xem: 3077
Ngày đăng: 07/09/16

THÔNG BÁO
KHAI TRƯƠNG TRỤ SỞ VĂN PHÒNG MỚI

Kính gửi: Quý Khách hàng, Đối tác và Đại lý,


Lời đầu tiên, Công ty CHUYÊN IN VIỆT NAM (CHUYENIN.vn), Công ty DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ CÔNG NGHỆ VIETINCOM (VIETINCOM.vn) thuộc hệ thống VICGroup.co xin cảm ơn các Quý Khách hàng, Đối tác, Đại lý đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Nhờ hồng phúc đó của Quý Khách hàng, Đối tác và Đại lý đối với chúng tôi trong thời gian qua chúng tôi đã và đang ngày một khẳng định thương hiệu và trong lộ trình phát triển.

Để đảm bảo cho việc điều hành và sản xuất ngày một tốt hơn, mang tới dịch vụ hoàn hảo hơn ngày 08/09/2016 Hệ thống doanh nghiệp VICGroup.co (VIETINCOM.vnCHUYENIN.vn) chúng tôi sẽ được chính thức dời về trụ sở văn phòng điều hành mới tại địa chỉ: C23 Hẻm 92 Phan Huy Ích, Phường 15, Q.Tân Bình, Tp.HCM.

Văn phòng làm việc 51 Ba Vân, Phường 14, Q.Tân Bình, Tp.HCM trước đây sẽ được chuyển đổi thành "Cửa hàng số 1 - CHUYENIN.vn". Mọi nhu cầu về THIẾT KẾ và IN quý Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại địa điểm này.

Mọi thông tin giao dịch và liên hệ về công ty xin Quý Khách hàng, Đối tác và Đại lý vui lòng làm việc tại địa chỉ mới: C23 hẻm 92 Phan Huy Ích, Phường 15, Q.Tân Bình, Tp.HCM.Chân thành cảm ơn và trân trọng thông báo!

                                                                                                  Giám đốc
                                                                                        HUỲNH THANH CÔNG
 

Hỗ trợ trực tuyến